realmadrid

realmadrid เมื่อดูจากผลงานในฤดูกาลนี้ เรอัล เป็น 1 ในทีมที่ดีที่สุดใน 5 ลีกใหญ่ของยุโรปอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับเรอัลมาดริดเนื่องจากการดำเนินการของตลาดซื้อขาย ก่อนฤดูกาลไม่เป็นไปตามคาด ฤดูกาลนี้จึงถือเป็นฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลง ฟลอเรนติโน่ไม่ยังมีข้อกำหนดสำหรับของทีม

อย่างไรก็ตาม อันเชล็อตติ ดูเหมือนจะมีความคิดที่ต่างออกไป ภายใต้การนำของโค้ชคนเก่า เรอัลมาดริดได้แสดงให้เห็นประสิทธิภาพการแข่งขันที่โดดเด่นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะในแชมเปี้ยนส์ลีกหรือลาลีกา เรอัลมาดริดก็ดูเหมือนจะมีการแข่งขันสูงมากขึ้น บางทีเมื่อฤดูกาลนี้จบลง ทีมนี้จะนำเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆก็เป็นไปได้

ในลาลีกา หลังจากชนะเกมแรก realmadrid ชนะ 10 เกมจาก 11 เกมที่ผ่านมา ในฤดูกาลนี้เรอัลมาดริดชนะ 12 จาก 16 เกมในลีก โดยมีเปอร์เซ็นต์การชนะ 75% และใน 4 เกมที่เหลือ พวกเขาได้ 3 เสมอและมีเพียงเกมเดียวเท่านั้นที่แพ้ อันดับในลาลีกา เรอัล รั้งอันดับ 1 ด้วยคะแนน 39 แต้ม และความได้เปรียบจากคะแนนนำอันดับ 2 ไปถึง 8 แต้ม

กรณีตารางลีกยังไม่เกินครึ่งนี่คือ ความได้เปรียบที่ค่อนข้างดีอย่างไม่ต้องสงสัย ในฐานะคู่ปรับหลักของเรอัลมาดริดในลีก แอตเลติโกมาดริดและบาร์เซโลน่า เป็นเรื่องยากที่จะพูดถึงในฤดูกาลนี้ ช่องว่างระหว่างแต้มกับ realmadrid นั้นสูงถึง 2 หลักแล้ว

นอกเหนือจาก 2 ทีมนี้แล้ว หากพูดกันอย่างเป็นกลางแล้ว ความแข็งแกร่งโดยรวมของทีมอื่นๆ ยังเป็นเรื่องยากที่จะนำเกมรุกที่สำคัญมาสู่ มาดริด เมื่อพิจารณาจากตารางงานของทีม ในช่วงระยะเวลาหนึ่งในอนาคต เรอัลมาดริดคาดว่าจะเสร็จสิ้นการทำงาน ในอีก 9 เกมของลีก เรอัลมาดริดต้องเผชิญกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งเพียง 2 คน คือ แอตเลติโกมาดริดและบาเลนเซีย ในบรรดาคู่แข่งขัน 2 คนนี้ ผู้เล่นไม่สามารถชนะ 3 เกมจาก 6 เกมที่ผ่านมา และอยู่ในสถานะที่ย่ำแย่ โดยหลังทีมชนะเพียง 2 เกมในช่วงเวลาเดียวกัน เมื่อเทียบกับคู่แข่งที่อยู่ในสภาพย่ำแย่ ทีมของอันเชล็อตติ มีความหวังที่จะชนะมากกว่า

โดยพื้นฐานแล้ว ทั้งหมดอยู่ในอันดับครึ่งหลังของอันดับ โดยห้าทีมอยู่ในอันดับที่หกของลีก ดังนั้นสำหรับ realmadrid หากพวกเขาสามารถรักษาการเล่นที่ยอดเยี่ยมในปัจจุบันได้ต่อไป ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเขาจะสร้างความได้เปรียบที่ชัดเจนมาก

ในเวลานั้น ทีมจะมีเวลาให้กับการแข่งขันแชมเปียนส์ลีก ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมาก สำหรับเรอัลมาดริดในการแข่งขันแบบดุเดือด เมื่อพิจารณาจากฟอร์มการเล่นของนักเตะเรอัลมาดริดแล้ว พวกเขายังสามารถตอบสนองความคาดหวังของแฟนๆ ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงท้ายเกมรุก เรอัลมาดริดทำไปแล้ว 37 ประตูในฤดูกาลนี้ เฉลี่ย 2.3 ประตูต่อเกม เหนือกว่าทีมอื่นๆในลีกมาก ผู้เล่นกองหน้าที่เป็นตัวหลักอย่างเบนเซม่าและวินิซิอุส แสดงสถานะและระดับการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก เบนเซมาและวินิซิอุสทำประตูร่วมกัน 22 ประตูในลีก ซึ่งถือว่ามากกว่าทีมอื่นๆ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วินิซิอุสกองหน้าวัย 21 ปี กองหน้ามากพรสวรรค์รายนี้ ซึ่งนำความก้าวหน้ากลับมาอีกครั้งในฤดูกาลนี้ ได้เติบโตขึ้นเป็น 1 ในกองหน้าที่มีคนดูมากที่สุดในฟุตบอลยุโรป อย่างไรก็ตาม สำหรับฟลอเรนติโน่ รายชื่อผู้เล่นตัวจริงของ realmadrid ตอนนี้ อยู่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น เขาต้องดำเนินการเซ็นสัญญามากมาย ในตลาดซื้อขายนักเตะต่อรอบต่อไป

เรอัลมาดริดล่าสุด ประทานสโมสร สนใจดึงตัวนักเตะระดับโลกเข้าสู่ realmadrid

realmadrid

เรอัลมาดริดล่าสุด สนใจในตัวนักเตะผู้เล่นทีม เปเอสเช นั้นคือเอ็มบัปเป้ผู้เล่นที่มีค่าที่สุดในโลกฟุตบอลมัก และเจ้าตัวเองก็สนใจไปเล่นที่ สนามเบร์นาเบว หลังจากสัญญาหมดอายุและจะสวมเสื้อสีขาวของเรอัลมาดริด สำหรับเรอัลมาดริดในการย้ายทีมครั้งนี้ พวกเขาไม่ต้องเสียค่าตัวกับการโอน เมื่อพิจารณาจากมูลค่าของเอ็มบัปเป้ ในตลาดการย้ายที่สูงถึง 180 ล้านยูโร

การเซ็นสัญญาดังกล่าวมีความคุ้มทุนอย่างมาก นอกจากนี้ เนื่องจากเอ็มบัปเป้มีความปรารถนาอย่างมากที่จะเข้าร่วมทีม ความต้องการเงินเดือนของเขาจึงไม่สูงสักเท่าไหร่ ในกรณีนี้เรอัลมาดริดยังมีที่ว่างให้เซ็นกองหน้าระดับท็อปอีกคน และฮาลันด์ก็เป็นที่สนใจในการเซ็นสัญญาซื้อตัวนักเตะในรอบนี้

ในตลาดซื้อขายนักเตะ ฮาร์แลนด์มีมูลค่า 150 ล้านยูโร รองจากเอ็มบัปเป้เท่านั้น แม้ว่าการเซ็นสัญญากับฮาแลนด์จะต้องใช้เงินจำนวนมาก และต้องเผชิญกับการแข่งขันที่สูง แต่ realmadrid ก็มีข้อได้เปรียบกว่าทีมอื่น ในฐานะทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในฟุตบอลยุโรป

realmadrid เป็นทีมที่ผู้เล่นเกือบทุกคนใฝ่ฝัน และดึงดูดผู้เล่นได้อย่างไม่ต้องสงสัย ประการที่สองตามรายงานขอสื่อดัง เรอัลมาดริดมีความสัมพันธ์ที่ดีกับดอร์ทมุนด์ สิ่งนี้มีประโยชน์มากในการส่งเสริมการขายให้เสร็จสมบูรณ์ สำหรับ ฟลอเรนติโน่ ฤดูกาลหน้าจะเป็นการเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ บางทีในใจของเขาคงเป็นทีมที่สุดยอดประกอบด้วย เอ็มบัปเป้, ฮาร์แลนด์และ วีนีซียุส ทั้งหมดนี้เป็นเครื่องรับประกันความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทีมนี้ ข่าวโดย dooballinetv

รีลมาดริด อาซาร์ลงเล่นในลาลีกา 10 เกมให้กับ เรอัลมาดริด ในฤดูกาลนี้

รีลมาดริด อดีตผู้เล่นนักเตะเชลซีตกเป็นข่าวกับเวสต์แฮม เวสต์แฮมยูไนเต็ดวางแผนที่จะดึงตัวอาซาร์ กองหน้าเรอัลมาดริดในการย้ายทีมฤดูหนาวนี้ เพื่อให้อดีตราชาจะกลับมาเล่นที่ลอนดอน เนื่องจากอาการบาดเจ็บและสภาพของ อาซาร์ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อันเชล็อตติ ค่าตัว 115 ล้านยูโรของเรอัลมาดริดกับอาซาร์

เวสต์แฮมยูไนเต็ดจึงจำเป็นต้อง จ่าย 21 ล้านยูโรในค่าธรรมเนียมการโอน เพื่อลงนามอาซาร์ในตลาดซื้อขายฤดูหนาว  อาซาร์เข้าร่วมเรอัลมาดริดจากเชลซี ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 โดยมีค่าธรรมเนียมการโอน 115 ล้านยูโร

ในเวลานั้นมูลค่าการโอนของผู้เล่นชาว เบลเยี่ยม สูงถึง 150 ล้านยูโรและตอนนี้ได้ ลดลงเหลือ 25 ล้านยูโร ดังนั้นค่าธรรมเนียมการโอน 21 ล้านปอนด์ ในการเซ็นสัญญาอาซาร์จึงเป็นราคาที่สมเหตุสมผล

อาซาร์ลงเล่นในลาลีกา 10 เกมให้กับเรอัลมาดริดในฤดูกาลนี้ โดยเป็นตัวจริง 4 เกมและทำได้ 1 แอสซิสต์ สัญญาระหว่างอาซาร์กับเรอัลมาดริดจะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567 และเงินเดือนประจำปีที่สูงถึง 15 ล้านยูโร การเปิดตัวอาซาร์ของเวสต์แฮมยูไนเต็ด ในช่วงหน้าหนาวเป็นสถานการณ์ที่วิน-วิน เรอัลมาดริดสามารถหยุดการขาดทุนได้ทันเวลาและรับค่าธรรมเนียมการโอนและประหยัดเงินได้สูงทีเดียว

เวสต์แฮมยูไนเต็ดได้สตาร์พรีเมียร์ลีกกลับคืน ซึ่งจะทำให้แฟนๆตื่นเต้น และทีก็จะมีอาวุธหนักในการต่อกรกับทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีก การกลับคืนสู่ชีวิตที่คุ้นเคยในลอนดอนร่วมกับเกมพรีเมียร์ลีก ที่คุ้นเคยอาจช่วยให้อาซาร์ได้ ทวงคืนอดีตบัลลังก์ของเขา ในอาชีพค้าแข้งในเชลซี อาซาร์ลงเล่น 352 เกมในทุกรายการ ทำได้ 110 ประตู และ 92 แอสซิสต์เขาเป็นราชาแห่งกรุงลอนดอนตัวจริง

madrid คอนเฟิร์มรอบคัดเลือกกลุ่มยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ยังไม่สามารถระบุตำแหน่งแรกได้ ตามเวลาท้องถิ่น 04.00 น. วันที่ 8 ธันวาคมrealmadridเล่นในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

ในรอบแบ่งกลุ่ม อินเตอร์มิลานในฐานะทีมยักษ์ใหญ่ ที่คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัย เรอัลมาดริดรจะผ่อนคลายไม่ได้ ปัจจุบันเรอัลมาดริดมี 12 แต้ม และอินเตอร์มิลานมี 10 แต้ม ตราบใดที่พวกเขายังเสมอกันในเกมนี้ เรอัลมาดริดสามารถเข้าไปสู่ ​​16 อันดับแรกของกลุ่มได้

ข่าวเรอัลมาดริด ในสองเกมที่ผ่านมาrealmadridชนะ 1 ต่อ 0 และ 2 ต่อ 0 โดยเฉพาะในรอบสุดท้ายของลาลีกา ในเกมสำคัญที่เอาชนะเรอัลโซเซียดาด ในเกมนี้ ลูก้าโยวิช จ่ายบอลและยิงประตูได้สำเร็จ นี่เป็นประตูแรกของเขาสำหรับเรอัลมาดริดในฤดูกาลนี้ และมันจะเปลี่ยนสถานการตำแหน่งของเขาในเรอัลมาดริดในฤดูกาลนี้ด้วยอย่างแน่นอน

By Diamond